Tin địa phương

Thị trấn Việt Lâm tổ chức gặp mặt sinh viên dịp đầu năm

23/02/2018 00:00 68 lượt xem

Ngày 20/2, ( mùng 5 Tết Mậu Tuất ) Thị trấn Việt Lâm đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Thị trấn Việt Lâm là một trong những địa phương có thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và công tác khuyến tài, khuyến học. Hội khuyến học của thị trấn hiện có 2154 hội viên tăng 52 hội viên so với năm 2016, trên 75% gia đình được công nhân là gia đình hiếu học. Hàng năm, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Cao đẳng, đại học luôn ở mức cao so với các xã, thị trấn trong toàn huyện. Hiện nay có 17 sinh viên là con em các dân tộc trên địa bàn thị trấn đang theo học tại các trường Đại học chính quy trong cả nước.

Nhân dịp này, Đảng bộ, chính quyền thị trấn Việt Lâm đã tặng quà cho các sinh viên nghèo vượt khó và các sinh viên có mặt tại buổi gặp mặt. Đây là năm thứ tư, thị trấn tổ chức gặp mặt sinh viên đầu năm. Việc tổ chức gặp mặt đầu xuân thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền thị trấn đối với những nhân tài của địa phương, nhằm động viên khích lệ các em hăng say trong học tập, tiếp nối truyền thống hiếu học của thị trấn, tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.